CO.CC:Free Domain

Apple iPad เตรียมเปิดจำหน่ายนอกสหรัฐฯ ตั้งแต่ 28 พฤษภาคมนี้

หลังจากที่สร้างกระแสความนิยมในสหรัฐฯไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ iPad จาก Apple ล่าสุดทางต้นสังกัดได้เตรียมสร้างกระแสความนิยมใหม่อีกครั้งกับการเปิดจำหน่าย iPad ใน 9 ประเทศนอกเขตสหรัฐฯเป็นครั้งแรก เริ่ม 28 พฤษภาคม 2553 นี้

โดยต้นสังกัด Apple ได้กำหนดวันเปิดจำหน่าย Tablet ล่าสุดใน 9 ประเทศนอกเขตสหรัฐฯในวันที่ 28 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ อันได้แก่ ออสเตรเลีย, แคนาดา, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, สเปน, สวิสเซอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันจันทร์นี้เป็นต้นไป ซึ่ง iPad ที่จะเปิดจำหน่ายในครั้งนี้ จะมีทั้งรุ่น Wi-Fi และ Wi-Fi + 3G ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งความจุ 16, 32 และ 64GB

ก่อนหน้านี้ ภายหลังจากที่ iPad วางจำหน่ายในสหรัฐฯเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ก็มีข่าวออกมาว่า Apple จะเริ่มวางจำหน่าย iPad นอกเขตสหรัฐฯประมาณปลายเดือนเดียวกัน แต่ด้วยกระแสความต้องการที่มากเกินความคาดเดา และยอดตัวเลขออเดอร์สั่งจองในสหรัฐฯที่สูงเป็นประวัติการณ์ ทำให้ Apple ต้องเลื่อนกำหนดส่ง iPad นอกเขตสหรัฐฯออกไปก่อน และในคราวนี้ทางทีมงานพร้อมแล้วที่จะเริ่มเปิดจำหน่าย iPad ในตลาดโลก โดยจะเริ่มใน 9 ประเทศใกล้เคียงและตลาดดังๆก่อน จากนั้นจะทยอยขยายตลาดออกไปเรื่อยๆในเดือนกรกฎาคมในอีก 9 ประเทศ (เสียดายที่ยังไม่มีประเทศไทยในนั้น) ได้แก่ ออสเตรีย, เบลเยี่ยม, ฮ่องกง, ไอร์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์ และสิงคโปร์

รีบดาวน์โหลด Microsoft® Office 2010 Beta มาลองก่อนหมดเขต

ไมโครซอฟท์ (Microsoft) ได้ประกาศให้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถดาวน์โหลด Office 2010 เวอร์ชันทดลอง (Office 2010 beta) ก่อนหมดระยะเวลาทดลองใช้งาน

สำหรับเวอร์ชั่นของ Microsoft® Office 2010 ที่ เปิดให้ดาวน์โหลด ได้ในครั้งนี้ คือ Office Professional Plus 2010 เบต้า ที่ประกอบไปด้วยโปรแกรมต่างๆ ดังนี้คือ Microsoft® Word Microsoft® Excel Microsoft® PowerPoint Microsoft® Access Microsoft® OneNote และ Microsoft® Outlook

คุณสมบัติใหม่ๆ มากมายทีมาพร้อมกับออฟฟิศ 2010 อย่างเช่น
•ฟังก์ชันใหม่สำหรับแก้ไขวิดีโอในสไลด์ของโปรแกรม PowerPoint
•ฟังก์ชันร่วมแก้ไขเอกสารใน Word ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สองคนสามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงไฟล์เอกสารได้พร้อมกัน
•การจัดการอีเมล์ใน Outlook และความสามารถในการผูกบัญชีผู้ใช้ Outlook เข้าไปในเว็บไซต์เครือข่ายสังคม (Social networks) ที่คุณชื่นชอบ

คุณสามารถดาวน์โหลด Microsoft Office 2010 เบต้าเวอร์ชั่น ได้ที่ http://www.microsoft.com/office/2010/en/default.aspx

สำหรับกำหนดการวางตลาดของ Office 2010 จะอยู่ในช่วงเดือนมิถุนายนปีนี้ โดยจะมีให้เลือกใช้งานได้ใน 2 รูปแบบ คือ รูปแบบการใช้งานบนพีซี และ รูปแบบที่ใช้งานผ่านเว็บ

Designed by Posicionamiento Web | Bloggerized by GosuBlogger | Blue Business Blogger